Chân Thành Truly
606 lượt xem bởi

Công ty TNHH Chân Thành được thành lập vào năm 2001. Công ty cung cấp thực phẩm tươi sống sạch đảm bảo an toàn vệ sinh cho các trường mầm non, trường học, Nhà hàng và bếp ăn công nghiệp.

Với nguồn gốc sản phẩm an toàn, công ty Chân Thành đã được sự tín nhiệm của khách hàng. Công ty Chân Thành hiện đang cung cấp số lượng lớn các mặt hàng rau củ quả an toàn trồng theo tiêu chuẩn Vietgap với giá cả rất cạnh tranh.

Để tiết kiệm thời gian của quý khách, Công ty Chân Thành phát triển kênh siêu thị online, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian đi chợ hoặc siêu thị sau một ngày làm việc. Quý khách chỉ cần đặt hàng theo nhu cầu của mình hoặc theo menu sẳn có trên website của chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hàng đầy đủ và đúng thời gian như yêu cầu.

Với nguồn thực phẩm tươi sạch, công ty Chân Thành phát triển kênh cơm văn phòng, thức ăn chế biến sẵn, phục vụ những bữa cơm ngon sạch như nấu ở gia đình để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Dùng những rau củ xương thịt nấu nước dùng để lấy vị ngọt tự nhiên cho các món bún, canh.

THỰC PHẨM CHÂN THÀNH
141/10 đường số 11 - Phường Bình Hưng Hòa - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Việt Nam
Thông tin liên hệ

THỰC PHẨM CHÂN THÀNH

Bài mới
Cá basa fillet
392 lượt xem
Cá basa cắt khúc
285 lượt xem
Cá basa nguyên con
548 lượt xem
Cá diêu hồng
361 lượt xem
Cá lóc nuôi
275 lượt xem
Cá ngừ thu
373 lượt xem
Tôm bạc
255 lượt xem
Tôm đất
196 lượt xem
Cá thu
220 lượt xem
Chân Thành Truly © 2019